thông tin Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh chuyên nghiệp tại chung cư

Lượt xem: 155 13/04/2019

thông tin Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh bây giờ là nhu cầu cần phải có bây giờ. Bãi đỗ xe thông minh đã trở nên nhu cầu cấp thiết lúc nền kinh tế lớn mạnh, lưu lượng ô tô nâng cao lên không ngừng nghỉ. Trước thực trạng bất luôn tiện như hiện tại của những bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh có mặt trên thị trường như 1 phương pháp khắc phục tuyệt vời cho chủ dụng cụ giao thông.

Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh sở hữu thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện sở hữu, các lối ra vào tùy mục đích người dùng mà chúng sẽ được thiết kế theo hệ thống phù hợp nhất. Bãi đỗ xe đương đại mang lại các ích lợi quan trọng có việc tiết kiệm không gian và tránh mức giá. Để nói về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ sở hữu nhiều|rất nhiều vấn đề cần thảo luận, hôm nay AEON Delight Việt Nam sẽ cùng Các bạn Đánh giá về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Nếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ với chức năng chính là quản lý xe với hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt có hai chức năng chính ấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý bãi đổ xe thông minh tại HCM và Hà Nội, và Bình Dương.

thông tin Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh hoạt động như thế nào khi điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép 1 trạm kiểm soát với thể chuyển luồng trong khoảng luồng vào thành luồng ra và ngược lại. Sở hữu một hệ thống camera dày đặc để hỗ trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh sở hữu hệ thống máy tính sở hữu thể điều phối song song 2 làn xe vào ra để nâng cao hiệu suất khiến việc và tiết kiệm chi phí. Giả dụ được trang bị đủ những phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn sở hữu thể linh hoạt chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động một phương pháp tối ưu. Chủ xe sử dụng thẻ hoặc đăng kí trước sở hữu thể được ra vào tự động chuẩn y tính năng nhận mặt biển số xe mà ko cần duyệt kiểm soát an ninh. Những barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động khi với sự chuyển động của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn khi còn sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Lúc biển số xe ra và vào ko khớp nhau ngay tức khắc hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông báo giá tiền mà khách cần trả hoặc hiện các thông báo thiết yếu.

thông tin Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh thực hiện công việc quản lí và kiểm soát

Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra ko khớp, hiển thị kiểu dáng xe để so sánh,…

 • Quản lí thẻ: Hệ thống được dùng thẻ thay vé, mỗi dòng thẻ lại sở hữu thể cài đặt các tính năng riêng về mẫu xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi khi xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ với tham số mã thẻ và số thẻ. Các mẫu thẻ này với thể được khóa theo bắt buộc.
 • Quản lí khách hàng: Mỗi người dùng sở hữu thể với một account để phục vụ nhiều xe khác nhau, trong 1 thời khắc chỉ được sử dụng một xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được kiểu dáng để tạo ra nhiều cơ quan doanh nghiệp.
 • Quản lí phí trông giữ: những chính sách phí, chương trình ưu đãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
 • thống kê tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
 • Báo cáo doanh thu: thống kê doanh thu tổng và doanh chi thu tiết theo từng khu vực, mẫu xe.
 • Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, những điểm kiểm soát, chức năng khởi động lúc chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất cắp,…

Địa chỉ công ty cung cấp thông tin Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh:

Tổng thể bãi giữ xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông báo về hệ thống đỗ xe thông minh người mua với thể địa chỉ qua địa chỉ:

Liên hệ tư vấn về dịch vụ bãi giữ xe của AEON Delight Việt Nam:

 1. trụ sở Chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, phố 12, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, huyện Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/
thông tin Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh chuyên nghiệp tại chung cư
Rate this post