Kim Woo Bin đón sinh nhật với sức khỏe đang dần hồi phục

Lượt xem: 493 18/07/2018

Mới đây, nam diễn viên Kim Woo Bin nổi tiếng vừa nhận được lời chúc mừng sinh nhật ấm áp từ công ty quản lý của mình.

Kim Woo Bin đón sinh nhật với sức khỏe đang dần hồi phục

Kim Woo Bin đón sinh nhật với sức khỏe đang dần hồi phục

Công ty giải trí SidusHQ đã chia sẻ một tin nhắn ấm áp và tình cảm trên Instagram đến với nam diễn viên của mình.

“Trong khi chờ đợi bạn sẽ trở lại vào một ngày nào đó như chưa từng có chuyện gì xảy ra, chúng tôi chúc mừng sinh nhật lần thứ 30 của bạn” – công ty SidusHQ viết.

Diễn viên Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5 năm ngoái. Hiện tại, ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc đang tập trung vào việc điều trị để dần hồi phục sức khỏe của mình sau những đợt hóa trị. Nhiều tờ báo cho biết sức khỏe của anh hiện đang tiến triển theo chiều hướng tốt.

Nam diễn viên cũng đã chính thức được miễn thực hiện nghĩa vụ quân sự vì bệnh tình của mình. Các fan cũng đang rất mong sự trở lại của anh trong thời gian sớm nhất.

Tóm tắt sự nghiệp của Kim Woo Bin:

Diễn viên Hàn Quốc Kim Woo Bin ra mắt sàn diễn thời trang vào năm 2009 và xuất hiện trên prêt-à-porter và bộ sưu tập Seoul Fashion Week cho đến nay.

Với tên nghệ danh Kim Woo Bin, anh bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2011, và đóng vai chính trong một drama kì bí White Christmas và sitcom trên truyền hình cáp Vampire Idol. Sau đó anh đã đóng một bộ phim hài lãng mạn A Gentleman’s Dignity, Kim gia nhập vào dàn diễn viên mới nổi trong một bộ phim tuổi teen School 2013. Tiếp theo đó là vai trong phim của Kim Eun-sook bộ phim thời thượng cao cấp The Inheritors in 2013.

Vai diễn đầu tiên trên màn rộng của anh là bộ phim Friend 2, phần tiếp theo của Kwak Kyung-taek trong phim 2001 box office hit.

Anh đã trở thành MC cho chương trình âm nhạc M! Countdown bắt đầu từ 15 tháng 8 năm 2013. Anh là một trong những MC chương trình SBS Drama Awards 2013 vào 31 tháng 12 cùng với Lee Hwi-jae và Lee Bo-young.

Ngày 22/07/2015, Anh công khai hẹn hò với nữ diễn viên Shin Min Ah

Ngày 24/5/2017, Theo báo trí đưa tin thì nam diễn viên được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Do được chẩn đoán sớm nên hiện tại anh đang điều trị bệnh bằng thuốc và hoá chất. Từ lúc phát hiện bệnh, đến quá trình điều trị và đến hiện tại (năm 2018), bạn gái của anh, nữ điên viên Shin Min Ah luôn ở bên chăm sóc và động viên tinh thần của anh rất nhiều. Theo thông tin thì anh đã trải qua các cuộc điều trị, tuy có hao gầy nhưng tình trạng sức khoẻ của anh đang tốt dần lên.

Kim Woo Bin đón sinh nhật với sức khỏe đang dần hồi phục
5 (100%) 1 vote