Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội hiện đại khu vực khách sạn

Lượt xem: 149 13/04/2019

Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội hiện tại là nhu cầu nhu yếu hiện tại. Bãi đỗ xe thông minh đã trở nên nhu cầu cần yếu lúc nền kinh tế phát triển, lưu lượng ô tô nâng cao lên không giới hạn nghỉ. Trước thực trạng bất luôn thể như hiện nay của các bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh xây dựng thương hiệu như một bí quyết giải quyết hoàn hảo cho chủ dụng cụ liên lạc.

Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh với thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện với, những lối ra vào tùy mục đích người dùng mà chúng sẽ được bề ngoài theo hệ thống phù hợp nhất. Bãi đỗ xe hiện đại đem lại những lợi ích quan trọng sở hữu việc tiết kiệm ko gian và giảm thiểu chi phí. Để nói về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ sở hữu nhiều|rất nhiều vấn đề cần bàn luận, bữa nay AEON Delight Việt Nam sẽ cộng Anh chị Nhận định về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Nếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ với chức năng chính là trông giữ xe với hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt sở hữu hai chức năng chính ấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Đơn vị cung cấp Quản lý bãi đổ xe thông minh tại HCM và Hà Nội, và Bình Dương.

Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội hoạt động như thế nào khi điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép 1 trạm kiểm soát có thể chuyển luồng trong khoảng luồng vào thành luồng ra và trái lại. Với 1 hệ thống camera dày đặc để hỗ trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh có hệ thống máy tính sở hữu thể điều phối đồng thời hai làn xe vào ra để tăng hiệu suất làm cho việc và tiết kiệm mức giá. Ví như được trang bị đủ các phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn sở hữu thể linh hoạt chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động một cách tối ưu. Chủ xe sử dụng thẻ hoặc đăng kí trước có thể được ra vào tự động duyệt tính năng nhận mặt biển số xe mà không cần phê chuẩn kiểm soát an ninh. Các barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động lúc có sự chuyển di của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn khi còn sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Khi biển số xe ra và vào không khớp nhau lập tức hệ thống sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông báo giá bán mà khách cần trả hoặc hiện những thông báo cần phải có.

Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội thực hiện công việc quản lí và kiểm soát

Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra không khớp, hiển thị thiết kế xe để so sánh,…

 • Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi loại thẻ lại sở hữu thể cài đặt những tính năng riêng về mẫu xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi khi xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ với thông số mã thẻ và số thẻ. Những mẫu thẻ này sở hữu thể được khóa theo yêu cầu.
 • Quản lí khách hàng: Mỗi người dùng với thể có 1 trương mục để phục vụ nhiều xe khác nhau, trong một thời điểm chỉ được dùng một xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được mẫu mã để tạo ra nhiều cơ quan công ty.
 • Quản lí phí trông giữ: các chính sách phí, chương trình khuyến mại, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
 • Báo cáo tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
 • Báo cáo doanh thu: thống kê doanh thu tổng và doanh chi thu tiết theo từng khu vực, mẫu xe.
 • Quản lí hệ thống: Quản lí những máy trạm, những điểm kiểm soát, chức năng khởi động khi chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất trộm,…

Đơn vị cung cấp Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội:

Nói chung bãi giữ xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông tin về hệ thống đỗ xe thông minh các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

Liên hệ tư vấn về dịch vụ bãi giữ xe của AEON Delight Việt Nam:

 1. hội sở Chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, xã 12, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, thị xã Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/
Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Chương Mỹ Hà Nội hiện đại khu vực khách sạn
Rate this post