hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương chuyên nghiệp với giá tốt

Lượt xem: 218 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương bởi AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình. Được thành lập tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp những dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang đồ vật toàn diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, trong đó với hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Cái nhìn toàn diện của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của công ty cung cấp, thì đơn vị đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra các giải pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm giá nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những vật dụng của bạn được vận hành một phương pháp ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đấy lập kế hoạch đưa ra các đề nghị cần phải có để cải tiến vật dụng.

Sở hữu cách sử dụng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương AEON Delight Việt Nam đem đến cho người mua, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như khiến tăng trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Thủ Dầu Một Bình Dương chuyên nghiệp với giá tốt
Rate this post