hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội hiệu quả với giá thấp

Lượt xem: 184 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội của AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về uy tín và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là một đơn vị cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang trang bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của cty, trong đó với hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và quý khách trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Cái nhìn toàn diện của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội là dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ toàn bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của doanh nghiệp cung cấp, thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các giải pháp cải tiến phù hợp lúc cần thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm giá nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành 1 phương pháp ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đấy lập kế hoạch đưa ra các bắt buộc cần thiết để cải tiến vật dụng.

Sở hữu phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách thức tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội AEON Delight Việt Nam đem đến cho khách hàng, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy hết sức hài lòng. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm cho nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Thanh Xuân Hà Nội hiệu quả với giá thấp
Rate this post