hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội hiệu quả với giá rẻ

Lượt xem: 202 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang trang bị toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như một nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của công ty, trong đó có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những đơn vị và người mua trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tổng quan của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ quản lý kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp lúc cần thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí phát sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những vật dụng của bạn được vận hành một cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các đề xuất cần phải có để cải tiến trang bị.

với cách dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội AEON Delight Việt Nam đem lại cho quý khách, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của dự án cũng như làm cho nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tây Hồ Hà Nội hiệu quả với giá rẻ
Rate this post