hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM uy tín với giá cạnh tranh

Lượt xem: 168 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM của AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình. Được thành lập tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp những dịch vụ quản lý hạ tầng và trang đồ vật toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của mình, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Cái nhìn toàn diện về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của công ty cung cấp, thì đơn vị đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những dòng máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp khi cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những vật dụng của bạn được vận hành 1 cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các đề xuất cần thiết để cải tiến thiết bị.

với cách dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM AEON Delight Việt Nam mang đến cho người mua, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như khiến cho nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Phú TPHCM uy tín với giá cạnh tranh
Rate this post