hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM chuyên nghiệp với giá tốt

Lượt xem: 154 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về uy tín và sự tận tình. Được thành lập tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang thiết bị toàn diện, song song đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những đơn vị và khách hàng trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Thông tin về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng dùng dịch vụ quản lý công nghệ của công ty cung cấp, thì doanh nghiệp đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các loại máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm giá nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu phận sự thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ đấy lập kế hoạch đưa ra các bắt buộc cần thiết để cải tiến vật dụng.

Sở hữu bí quyết sử dụng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách thức tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM AEON Delight Việt Nam mang đến cho người mua, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như khiến tăng giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Tân Bình TPHCM chuyên nghiệp với giá tốt
Rate this post