hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội chuyên nghiệp với giá tốt

Lượt xem: 200 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm. Được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang đồ vật toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và người mua trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách dùng dịch vụ điều hành công nghệ của doanh nghiệp cung cấp, thì đơn vị đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, những hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm giá nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành 1 cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các đề xuất cần thiết để cải tiến thiết bị.

với cách thức dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách thức tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội AEON Delight Việt Nam mang lại cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng chấp nhận. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như khiến cho nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Hoàng Mai Hà Nội chuyên nghiệp với giá tốt
Rate this post