hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM hiệu quả với giá cạnh tranh

Lượt xem: 353 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM tử AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở và trang đồ vật toàn diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của mình, trong đó với hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và quý khách trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tổng quan của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của doanh nghiệp cung cấp, thì đơn vị đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra những biện pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí phát sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các thiết bị của bạn được vận hành 1 bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu nghĩa vụ thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng ấy lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến thiết bị.

với phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM AEON Delight Việt Nam đem lại cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như làm nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Gò Vấp TPHCM hiệu quả với giá cạnh tranh
Rate this post