hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội uy tín với giá cạnh tranh

Lượt xem: 225 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội bởi AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình. Được thành lập tại Nhật từ năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp những dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang đồ vật toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp, trong đó có trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Thông tin của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội là dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của doanh nghiệp cung cấp, thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các dòng máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các biện pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm giá phát sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu phận sự thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các đề nghị cần phải có để cải tiến vật dụng.

Sở hữu phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một bí quyết tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội AEON Delight Việt Nam đem lại cho người mua, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như khiến cho nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Đống Đa Hà Nội uy tín với giá cạnh tranh
Rate this post