hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội chuyên nghiệp với giá thấp

Lượt xem: 211 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự nhiệt tình. Được thành lập tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ quản lý cơ sở và trang thiết bị toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như một nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp, trong đó với trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và quý khách trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của doanh nghiệp cung cấp, thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các giải pháp cải tiến phù hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội từ AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các vật dụng của bạn được vận hành 1 cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu phận sự túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đấy lập kế hoạch đưa ra những bắt buộc cần thiết để cải tiến thiết bị.

với cách thức sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 bí quyết tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội AEON Delight Việt Nam đem lại cho quý khách, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của dự án cũng như làm tăng giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Cầu Giấy Hà Nội chuyên nghiệp với giá thấp
Rate this post