hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM chuyên nghiệp với giá cạnh tranh

Lượt xem: 217 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM do AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ điều hành hạ tầng và trang thiết bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp, trong đó có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Thông tin về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của doanh nghiệp cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các loại máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra các biện pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành 1 cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng ấy lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần thiết để cải tiến thiết bị.

với cách sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM AEON Delight Việt Nam mang đến cho người mua, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Bình Tân TPHCM chuyên nghiệp với giá cạnh tranh
Rate this post