hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội chuyên nghiệp với giá cạnh tranh

Lượt xem: 401 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội của AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về uy tín và sự tận tình. Được ra đời tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở và trang thiết bị toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như một nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của công ty, trong đó có hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các công ty và người mua trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội là dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ toàn bộ về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của công ty cung cấp, thì công ty ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những biện pháp cải tiến phù hợp lúc cấp thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm giá phát sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những vật dụng của bạn được vận hành 1 cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu nghĩa vụ thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các đề nghị cần phải có để cải tiến trang bị.

với phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội AEON Delight Việt Nam mang lại cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm tăng giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận Ba Đình Hà Nội chuyên nghiệp với giá cạnh tranh
Rate this post