hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM uy tín với giá rẻ

Lượt xem: 202 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM do AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ quản lý hạ tầng và trang đồ vật toàn diện, song song đóng vai trò như một nhà đi đầu trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của công ty, trong đó có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và người mua trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của doanh nghiệp cung cấp, thì đơn vị đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những dòng máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những biện pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM của cty khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm giá phát sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM từ AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các bắt buộc cần phải có để cải tiến thiết bị.

với cách dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một bí quyết tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM AEON Delight Việt Nam đem đến cho quý khách, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của dự án cũng như khiến cho nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 9 TPHCM uy tín với giá rẻ
Rate this post