hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM hiệu quả với giá tốt

Lượt xem: 183 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM do AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về uy tín và sự nhiệt tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở và trang đồ vật toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của mình, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những đơn vị và khách hàng trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng dùng dịch vụ quản lý kỹ thuật của công ty cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những dòng máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra các biện pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM của công ty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm giá nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành 1 cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu phận sự túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của khách hàng. Song song là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra những đề nghị cần phải có để cải tiến vật dụng.

với cách dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một phương pháp tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM AEON Delight Việt Nam mang lại cho người mua, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của dự án cũng như khiến cho nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 6 TPHCM hiệu quả với giá tốt
Rate this post