hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM chuyên nghiệp với giá thấp

Lượt xem: 122 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM của AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở và trang trang bị toàn diện, song song đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của cty, trong đó với trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và quý khách trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ toàn bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của công ty cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những giải pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM của công ty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm giá nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đó lập kế hoạch đưa ra những đề xuất cần thiết để cải tiến trang bị.

với phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM AEON Delight Việt Nam đem đến cho quý khách, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 5 TPHCM chuyên nghiệp với giá thấp
Rate this post