hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM uy tín với giá rẻ

Lượt xem: 163 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM tử AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về uy tín và sự tận tâm. Được ra đời tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp các dịch vụ quản lý hạ tầng và trang thiết bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như một nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của doanh nghiệp, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách dùng dịch vụ điều hành công nghệ của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các loại máy móc, những hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra những giải pháp cải tiến thích hợp khi cần thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM của cty khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí phát sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những giá phát sinh… Nhằm đảm bảo các vật dụng của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của khách hàng. Song song là thường xuyên rà soát, biên chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đó lập kế hoạch đưa ra các đề xuất cần thiết để cải tiến thiết bị.

với phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM AEON Delight Việt Nam mang lại cho người mua, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như khiến cho nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 4 TPHCM uy tín với giá rẻ
Rate this post