hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM uy tín với giá rẻ

Lượt xem: 185 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM của AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm. Được thành lập tại Nhật từ năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ quản lý cơ sở và trang đồ vật toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và quý khách trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Cái nhìn toàn diện của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những dòng máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm giá phát sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các vật dụng của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra những yêu cầu cần phải có để cải tiến thiết bị.

Sở hữu cách thức dùng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một phương pháp tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM AEON Delight Việt Nam mang lại cho quý khách, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hết sức hài lòng. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm cho nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 2 TPHCM uy tín với giá rẻ
Rate this post