hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM uy tín với giá thấp

Lượt xem: 288 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM bởi AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về uy tín và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là 1 đơn vị cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở và trang thiết bị toàn diện, song song đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của cty, trong đó có hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và người mua trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tổng quan của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách dùng dịch vụ điều hành công nghệ của công ty cung cấp, thì công ty ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các loại máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra những giải pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến vật dụng.

với cách thức dùng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM AEON Delight Việt Nam mang đến cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của dự án cũng như khiến tăng giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Quận 10 TPHCM uy tín với giá thấp
Rate this post