hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội hiệu quả với giá tốt

Lượt xem: 209 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội tử AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về uy tín và sự tận tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp những dịch vụ điều hành hạ tầng và trang đồ vật toàn diện, song song đóng vai trò như một nhà đi đầu trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của công ty, trong đó với hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những doanh nghiệp và quý khách trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi khách hàng dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì công ty đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra các giải pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm giá nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các thiết bị của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu nghĩa vụ thường trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến trang bị.

với phương pháp sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách thức tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội AEON Delight Việt Nam mang lại cho khách hàng, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng hài lòng. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như khiến nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Quốc Oai Hà Nội hiệu quả với giá tốt
Rate this post