hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội chuyên nghiệp với giá cạnh tranh

Lượt xem: 167 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội tử AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một công ty cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở vật chất và trang đồ vật toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, trong đó với trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Cái nhìn toàn diện về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, các mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của doanh nghiệp cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, những hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp khi cần thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội của công ty khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí phát sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội từ AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những vật dụng của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đó lập kế hoạch đưa ra những bắt buộc cần phải có để cải tiến vật dụng.

với cách thức sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một phương pháp tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội AEON Delight Việt Nam mang đến cho quý khách, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của công trình cũng như làm cho nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Phúc Thọ Hà Nội chuyên nghiệp với giá cạnh tranh
Rate this post