hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ

Lượt xem: 350 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM của AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về uy tín và sự tận tâm. Được thành lập tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang thiết bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp, trong đó với hội sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tổng quan về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ tất cả về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng dùng dịch vụ quản lý công nghệ của doanh nghiệp cung cấp, thì doanh nghiệp đấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp khi cần thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm giá nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành một bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu nghĩa vụ túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở của khách hàng. Song song là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đó lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần thiết để cải tiến thiết bị.

với cách sử dụng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 phương pháp tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM AEON Delight Việt Nam mang lại cho người mua, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đấy chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Nhà Bè TPHCM chuyên nghiệp với giá rẻ
Rate this post