hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội hiệu quả với giá thấp

Lượt xem: 204 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội tử AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được thành lập tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp những dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang thiết bị toàn diện, song song đóng vai trò như một nhà đi đầu trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của doanh nghiệp, trong đó có trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các công ty và quý khách trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội là dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu nghĩa vụ toàn bộ về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận tải, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng dùng dịch vụ quản lý kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì đơn vị đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những giải pháp cải tiến phù hợp khi cấp thiết.

Và quý khách là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho quý khách giảm giá nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những trang bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn bố trí người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại cơ sở của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng ấy lập kế hoạch đưa ra những yêu cầu cần phải có để cải tiến trang bị.

với cách thức sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội AEON Delight Việt Nam mang đến cho người mua, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của dự án cũng như khiến tăng trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Mê Linh Hà Nội hiệu quả với giá thấp
Rate this post