hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội hiệu quả với giá tốt

Lượt xem: 172 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội bởi AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về chất lượng và sự tận tâm. Được thành lập tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành hạ tầng và trang đồ vật toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong ngành nghề này.

Mở rộng phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các doanh nghiệp và người mua trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tổng quan của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội là dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, các loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách dùng dịch vụ quản lý công nghệ của công ty cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ những dòng máy móc, các hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra các giải pháp cải tiến phù hợp khi cấp thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội của công ty khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị trường Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng phát triển kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các thiết bị của bạn được vận hành một cách ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, trạng thái vận hành của trang thiết bị; từ ấy lập kế hoạch đưa ra những yêu cầu cần thiết để cải tiến thiết bị.

với phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị những phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng một cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội AEON Delight Việt Nam mang lại cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của công trình cũng như làm tăng giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Hoài Đức Hà Nội hiệu quả với giá tốt
Rate this post