hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội chuyên nghiệp với giá cạnh tranh

Lượt xem: 227 14/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội do AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự tận tình. Được thành lập tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp các dịch vụ điều hành hạ tầng và trang trang bị toàn diện, song song đóng vai trò như 1 nhà đi đầu trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của cty, trong đó có trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những doanh nghiệp và quý khách trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tìm hiểu của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về những hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách sử dụng dịch vụ quản lý công nghệ của công ty cung cấp, thì công ty đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Công ty cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra những giải pháp cải tiến thích hợp khi cấp thiết.

Và khách hàng là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội của cty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể mau chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm giá phát sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội từ AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các thiết bị của bạn được vận hành một phương pháp ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây hiểm nguy tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn xếp đặt người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần thiết để cải tiến trang bị.

Sở hữu bí quyết sử dụng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam yêu cầu các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội AEON Delight Việt Nam đem lại cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức hài lòng. Đó chính là giảm thiếu tổng giá thành vòng đời của dự án cũng như làm cho nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Gia Lâm Hà Nội chuyên nghiệp với giá cạnh tranh
Rate this post