hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM hiệu quả với giá rẻ

Lượt xem: 357 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM của AEON Delight Việt Nam cung cấp được quý khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở và trang trang bị toàn diện, song song đóng vai trò như một nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của mình, trong đó với trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và người mua trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Thông tin của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách dùng dịch vụ quản lý kỹ thuật của công ty cung cấp, thì đơn vị đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các dòng máy móc, các hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp lúc cấp thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí phát sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM từ AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu nghĩa vụ thường trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; từ đó lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến thiết bị.

với phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 bí quyết tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM AEON Delight Việt Nam đem lại cho khách hàng, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để dùng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Huyện Cần Giờ TPHCM hiệu quả với giá rẻ
5 (100%) 1 vote