hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp với giá thấp

Lượt xem: 186 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương tử AEON Delight Việt Nam thực hiện được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự nhiệt tình. Được thành lập tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành hạ tầng và trang thiết bị toàn diện, cùng lúc đóng vai trò như một nhà tiên phong trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của cty, trong đó có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục những công ty và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tổng quan của hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về các hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc quý khách dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của đơn vị cung cấp, thì doanh nghiệp đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của toàn bộ các dòng máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đó. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Đồng thời, đưa ra các giải pháp cải tiến phù hợp lúc cần thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, các cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lựa Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương AEON Delight Việt Nam có gì khác biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu hướng lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; nâng cao tuổi thọ của cơ sở hạ tầng.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiện đại của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí nảy sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương của AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các thiết bị của bạn được vận hành một cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu nghĩa vụ thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở của quý khách. Cùng lúc đó là thường xuyên kiểm tra, ghi chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đấy lập kế hoạch đưa ra các đề xuất cần phải có để cải tiến trang bị.

Sở hữu bí quyết dùng kỹ thuật tiết kiệm hiện đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất những phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng một phương pháp tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong khoảng thời gian dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương AEON Delight Việt Nam mang đến cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức chấp nhận. Đó chính là giảm thiếu tổng giá tiền vòng đời của dự án cũng như làm cho nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng vui lòng liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Dĩ An Bình Dương chuyên nghiệp với giá thấp
Rate this post