hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương chuyên nghiệp với giá rẻ

Lượt xem: 276 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương bởi AEON Delight Việt Nam cung cấp được khách hàng đánh giá cao về uy tín và sự nhiệt tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 công ty cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở vật chất và trang thiết bị toàn diện, đồng thời đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của công ty, trong đó có hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các công ty và khách hàng trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh trong top đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Tổng quan về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương là dịch vụ mà công ty cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan đến thiết vị vận chuyển, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, khi quý khách dùng dịch vụ điều hành kỹ thuật của công ty cung cấp, thì doanh nghiệp ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả những loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Đơn vị cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra các giải pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết.

Và khách hàng là những trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với các hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương của đơn vị khác?

Được hình thành và phát triển tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu thế tăng trưởng kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát kiểm tra các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý giải quyết sự cố nhất thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; biện pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các biện pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các giá phát sinh… Nhằm đảm bảo những vật dụng của bạn được vận hành 1 cách thức ổn định tuyệt đối, không để xảy ra các trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm đến cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu trách nhiệm túc trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Song song là thường xuyên rà soát, ghi chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đó lập kế hoạch đưa ra những yêu cầu cần phải có để cải tiến vật dụng.

Sở hữu cách sử dụng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề nghị các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách thức tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương AEON Delight Việt Nam đem lại cho khách hàng, chắc chắn người mua sẽ cảm thấy khôn cùng ưng ý. Đó chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của dự án cũng như khiến nâng cao trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bàu Bàng Bình Dương chuyên nghiệp với giá rẻ
Rate this post