hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương hiệu quả với giá cạnh tranh

Lượt xem: 166 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương bởi AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự tận tình. Được có mặt trên thị trường tại Nhật Bản từ năm 1972, AEON Delight là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành cơ sở vật chất và trang đồ vật toàn diện, song song đóng vai trò như 1 nhà tiên phong trong ngành này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dịch vụ của cty, trong đó với hội sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và người mua trong nước bằng những dịch vụ vệ sinh bậc nhất đạt chuẩn quốc tế, đặc trưng là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Cái nhìn toàn diện về hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương là dịch vụ mà đơn vị cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về những hệ thống kỹ thuật như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ các vấn đề liên quan tới thiết vị vận chuyển, những mẫu thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành kỹ thuật của công ty cung cấp, thì công ty đó sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các loại máy móc, những hệ thống có dùng nguồn điện trong tòa nhà và dự án kiến trúc đấy. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, rà soát định kỳ sự vận hành của hệ thống. Song song, đưa ra các biện pháp cải tiến phù hợp lúc cấp thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như 1 tấm bùa hộ mệnh, 1 tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương của công ty khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đó gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như thích hợp với xu thế lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • quản lý vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát những đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, rà soát, sửa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm thời; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của hạ tầng.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho khách hàng giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho quý khách giảm chi phí phát sinh.

Vì sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương từ AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật các giải pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp những giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa các chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo các trang bị của bạn được vận hành 1 phương pháp ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nguy hiểm tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp đặt người chịu phận sự thường trực hoặc tuần tra tại hạ tầng của quý khách. Song song là thường xuyên kiểm tra, biên chép, nắm bắt điều kiện, tình trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đấy lập kế hoạch đưa ra các yêu cầu cần phải có để cải tiến vật dụng.

Sở hữu cách dùng kỹ thuật tiết kiệm tiên tiến của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 cách tối đa nhưng không làm giảm chất lượng vận hành.

Giá trị trong tương lai mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương AEON Delight Việt Nam mang đến cho khách hàng, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của công trình cũng như làm cho tăng trị giá của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách liên hệ qua những cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
hệ thống kỹ thuật tòa nhà tại Bắc Tân Uyên Bình Dương hiệu quả với giá cạnh tranh
Rate this post