hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh hiệu quả với giá thấp

Lượt xem: 441 15/04/2019

hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh bởi AEON Delight Việt Nam thực hiện được quý khách đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm. Được có mặt trên thị trường tại Nhật trong khoảng năm 1972, AEON Delight là 1 doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ điều hành hạ tầng và trang đồ vật toàn diện, song song đóng vai trò như một nhà đi đầu trong lĩnh vực này.

Mở rộng phạm vi cung cấp dv của công ty, trong đó có trụ sở đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, AEON Delight Việt Nam từng bước chinh phục các đơn vị và người mua trong nước bằng các dịch vụ vệ sinh hàng đầu đạt chuẩn quốc tế, đặc biệt là dịch vụ kỹ thuật của AEON Delight Việt Nam.

Công ty quản lý tòa nhà chung cư văn phòng chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương.

Cái nhìn toàn diện về hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh của AEON Delight Việt Nam

hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh là dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp sẽ chịu trách nhiệm tất cả về các hệ thống công nghệ như: hệ thống vệ sinh, hệ thống làm mát, hệ thống điện, điều hòa không khí, sưởi ấm; không ngoại trừ những vấn đề liên quan đến thiết vị vận tải, những loại thiết bị điện; cũng như hệ thống xây dựng và kiểm soát tự động.

Theo đó, lúc khách hàng sử dụng dịch vụ điều hành công nghệ của công ty cung cấp, thì đơn vị ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về sự vận hành thường ngày của tất cả các loại máy móc, những hệ thống có sử dụng nguồn điện trong tòa nhà và công trình kiến trúc đó. Doanh nghiệp cung cấp sẽ phân công người trực ban 24/24; thường xuyên theo dõi, kiểm tra định kỳ sự vận hành của hệ thống. Cùng lúc, đưa ra những biện pháp cải tiến thích hợp lúc cần thiết.

Và quý khách là các trung tâm thương mại, siêu thị, những cao ốc, văn phòng cho thuê, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện hay nhà ở… hoàn toàn có thể chọn lọc Dịch vụ kỹ thuật AEON Delight Việt Nam như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm thẻ bảo hiểm cho mình.

hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh AEON Delight Việt Nam có gì đặc biệt so với những hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh của đơn vị khác?

Được hình thành và lớn mạnh tại Nhật Bản, sau đấy gia nhập vào thị phần Việt Nam, để có thể nhanh chóng hòa nhập cũng như phù hợp với xu hướng lớn mạnh kinh tế tại đây, AEON Delight Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra 3 hạng mục chính có trong Dịch vụ bảo trì AEON Delight Việt Nam, bao gồm:

  • Điều hành vận hành thiết bị:

Giám sát rà soát các đường ống điện nước; Giám sát xử lý nước thải; Vận hành hệ thống bơm; Vận hành hệ thống báo cháy; Vận hành hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Vận hành hệ thống thang cuốn; Vận hành hệ thống chiếu sáng.

  • Bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa trang thiết bị:

Xử lý khắc phục sự cố tạm; Bảo trì hệ thống vận hành; Bảo trì hệ thống bơm; Bảo trì hệ thống báo cháy; Bảo trì hệ thống làm lạnh (chiller, cooling); Bảo trì hệ thống thang cuốn; Bảo trì hệ thống chiếu sáng; tăng cường tuổi thọ của cơ sở vật chất.

  • Cung cấp biện pháp tiết kiệm năng lượng:

Dùng công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến của Nhật Bản; giải pháp toàn diện cho quý khách giảm tiêu thụ năng lượng (như nước, điện); biện pháp toàn diện cho khách hàng giảm chi phí nảy sinh.

Tại sao chọn hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh bởi AEON Delight Việt Nam ?

AEON Delight Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật những biện pháp toàn diện và tiết kiệm điện năng; cung cấp các giải pháp toàn diệnlàm giảm tối đa những chi phí phát sinh… Nhằm đảm bảo những thiết bị của bạn được vận hành 1 bí quyết ổn định tuyệt đối, không để xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn gây nghiêm trọng tới cộng đồng, AEON Delight Việt Nam luôn sắp xếp người chịu trách nhiệm thường trực hoặc tuần tra tại cơ sở vật chất của khách hàng. Cùng lúc đó là thường xuyên rà soát, biên chép, nắm bắt điều kiện, hiện trạng vận hành của trang thiết bị; trong khoảng đấy lập kế hoạch đưa ra các bắt buộc cần phải có để cải tiến trang bị.

với phương pháp dùng kỹ thuật tiết kiệm đương đại của Nhật Bản, AEON Delight Việt Nam đề xuất các phương án giúp làm cho giảm lượng tiêu thụ năng lượng 1 bí quyết tối đa nhưng không làm cho giảm chất lượng vận hành.

Giá trị lâu dài mà hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh AEON Delight Việt Nam đem lại cho quý khách, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hết sức ưng ý. Đấy chính là giảm thiếu tổng chi phí vòng đời của dự án cũng như làm cho nâng cao giá trị của tài sản.

Thông tin địa chỉ liên hệ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM, Hà Nội, Bình Dương

Để sử dụng hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh của AEON Delight và kỹ thuật tòa nhà tại Hà Nội, quý khách liên hệ qua các cổng thông tin sau:

  1. Trụ sở chính:
  • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
  1. Chi nhánh Hà Nội:
  • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, Phường Long Biên, Q. Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
  • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880

hệ thống kỹ thuật tòa nhà Hồ Chí Minh hiệu quả với giá thấp
Rate this post