Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Quận Tây Hồ Hà Nội ở khách sạn hiệu quả

Lượt xem: 167 12/04/2019

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Quận Tây Hồ Hà Nội đang là nhu cầu cấp thiết hiện tại. Bãi đỗ xe thông minh đã trở thành nhu cầu cấp thiết khi nền kinh tế tăng trưởng, lưu lượng ô tô tăng lên ko dừng nghỉ. Trước thực trạng bất nhân tiện như hiện tại của những bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh có mặt trên thị trường như một cách thức giải quyết lý tưởng cho chủ dụng cụ giao thông.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh có thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện có, những lối ra vào tùy mục đích người sử dụng mà chúng sẽ được ngoài mặt theo hệ thống phù hợp nhất. Bãi đỗ xe đương đại mang lại những ích lợi quan trọng có việc tiết kiệm không gian và hạn chế chi phí. Để kể về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ sở hữu nhiều|rất nhiều vấn đề cần bàn luận, hôm nay AEON Delight Việt Nam sẽ cộng Cả nhà Nhận định về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Bếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ có chức năng chính là trông giữ xe sở hữu hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt sở hữu hai chức năng chính đấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Quản lý bãi đổ xe thông minh tại HCM và Hà Nội.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Quận Tây Hồ Hà Nội: Điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép một trạm kiểm soát với thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và ngược lại. Với 1 hệ thống camera dày đặc để hỗ trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh có hệ thống máy tính có thể điều phối cùng lúc 2 làn xe vào ra để tăng hiệu suất khiến việc và tiết kiệm giá thành. Nếu được vật dụng đủ các phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn sở hữu thể cởi mở chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động 1 bí quyết tối ưu. Chủ xe dùng thẻ hoặc đăng kí trước với thể được ra vào tự động phê duyệt tính năng nhận diện biển số xe mà ko cần phê chuẩn bảo kê. Các barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động lúc sở hữu sự đi lại của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn lúc còn sự với mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Khi biển số xe ra và vào ko khớp nhau tức khắc hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông báo giá thành mà khách cần trả hoặc hiện những thông báo nhu yếu.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Quận Tây Hồ Hà Nội: Quản lí và kiểm soát

Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra ko khớp, hiển thị thiết kế xe để so sánh,…

 • Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi dòng thẻ lại với thể cài đặt các tính năng riêng về loại xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi lúc xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ sở hữu thông số mã thẻ và số thẻ. Những dòng thẻ này với thể được khóa theo buộc phải.
 • Quản lí khách hàng: Mỗi khách hàng với thể với 1 account để phục vụ nhiều xe khác nhau, trong một thời điểm chỉ được sử dụng một xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được bề ngoài để tạo ra nhiều cơ quan đơn vị.
 • Quản lí phí trông giữ: các chính sách phí, chương trình khuyến mãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
 • Báo cáo tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
 • thống kê doanh thu: thống kê doanh thu tổng và doanh chi thu tiết theo từng khu vực, loại xe.
 • Quản lí hệ thống: Quản lí những máy trạm, các điểm kiểm soát, chức năng phát động lúc chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất trộm,…

Địa chỉ liên hệ cung cấp Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Quận Tây Hồ Hà Nội:

Khái quát bãi gửi xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của các bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông tin về hệ thống đỗ xe thông minh các bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

Liên hệ tư vấn về hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh của AEON Delight Việt Nam:

 1. trụ sở Chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, xã 12, huyện Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/
Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Quận Tây Hồ Hà Nội ở khách sạn hiệu quả
Rate this post