Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Từ Liêm Hà Nội ở công ty chuyên nghiệp

Lượt xem: 153 12/04/2019

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Từ Liêm Hà Nội đang là nhu cầu cần thiết hiện tại. Bãi đỗ xe thông minh đã trở nên nhu cầu cần thiết khi nền kinh tế lớn mạnh, lưu lượng ô tô nâng cao lên không dừng nghỉ. Trước thực trạng bất nhân tiện như hiện nay của những bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh ra đời như một bí quyết khắc phục tuyệt vời cho chủ phương tiện giao thông.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh có thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện với, những lối ra vào tùy mục đích người dùng mà chúng sẽ được kiểu dáng theo hệ thống phù thống nhất. Bãi đỗ xe hiện đại mang lại các lợi ích quan trọng có việc tiết kiệm ko gian và tránh chi phí. Để kể về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ có nhiều|rất nhiều vấn đề cần trao đổi, bữa nay AEON Delight Việt Nam sẽ cộng Các bạn Phân tích về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Bếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ có chức năng chính là trông giữ xe với hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt có hai chức năng chính ấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Quản lý bãi đổ xe thông minh tại HCM và Hà Nội.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Từ Liêm Hà Nội: Điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép một trạm kiểm soát có thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và ngược lại. Có 1 hệ thống camera dày đặc để hỗ trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh với hệ thống máy tính có thể điều phối đồng thời hai làn xe vào ra để nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm mức giá. Nếu được thiết bị đủ các phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn có thể cởi mở chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động một cách thức tối ưu. Chủ xe dùng thẻ hoặc đăng kí trước sở hữu thể được ra vào tự động duyệt y tính năng nhận biết biển số xe mà ko cần phê duyệt bảo kê. Các barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động lúc với sự di chuyển của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn lúc còn sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Khi biển số xe ra và vào ko khớp nhau tức khắc hệ thống sẽ phát ra dấu hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông tin mức giá mà khách cần trả hoặc hiện các thông báo cấp thiết.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Từ Liêm Hà Nội: Quản lí và kiểm soát

Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra ko khớp, hiển thị ngoài mặt xe để so sánh,…

 • Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi loại thẻ lại có thể cài đặt các tính năng riêng về dòng xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi lúc xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ với tham số mã thẻ và số thẻ. Các mẫu thẻ này với thể được khóa theo yêu cầu.
 • Quản lí khách hàng: Mỗi khách hàng sở hữu thể với 1 tài khoản để chuyên dụng cho nhiều xe khác nhau, trong 1 thời khắc chỉ được dùng một xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được ngoài mặt để tạo ra nhiều cơ quan doanh nghiệp.
 • Quản lí phí trông giữ: các chính sách phí, chương trình khuyến mãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
 • thống kê tình hình gửi xe: thống kê số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
 • thống kê doanh thu: Báo cáo doanh thu tổng và doanh chi thu tiết theo từng khu vực, mẫu xe.
 • Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, các điểm kiểm soát, chức năng phát động khi chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất trộm,…

Cty cung cấp Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Từ Liêm Hà Nội:

Khái quát bãi gửi xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông tin về hệ thống đỗ xe thông minh quý khách có thể địa chỉ qua địa chỉ:

Liên hệ tư vấn về hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh của AEON Delight Việt Nam:

 1. trụ sở Chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, thị trấn 12, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/
Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Từ Liêm Hà Nội ở công ty chuyên nghiệp
Rate this post