Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Hoài Đức Hà Nội tại công ty hiện đại

Lượt xem: 148 12/04/2019

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Hoài Đức Hà Nội đang là nhu cầu nhu yếu ngày nay. Bãi đỗ xe thông minh đã phát triển thành nhu cầu thiết yếu khi nền kinh tế tăng trưởng, lưu lượng ô tô nâng cao lên không giới hạn nghỉ. Trước thực trạng bất tiện thể như hiện tại của những bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh xây dựng thương hiệu như một cách thức giải quyết xuất sắc cho chủ phương tiện liên lạc.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh sở hữu thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện có, các lối ra vào tùy mục đích người sử dụng mà chúng sẽ được bề ngoài theo hệ thống phù thống nhất. Bãi đỗ xe hiện đại đem đến những lợi ích quan trọng với việc tiết kiệm không gian và hạn chế chi phí. Để nhắc về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ với nhiều|rất nhiều vấn đề cần bàn luận, bữa nay AEON Delight Việt Nam sẽ cộng Anh chị Đánh giá về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Bếu như bãi đỗ xe truyền thống chỉ với chức năng chính là trông giữ xe sở hữu hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt sở hữu 2 chức năng chính đó là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Quản lý bãi đổ xe thông minh tại HCM và Hà Nội.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Hoài Đức Hà Nội: Điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép một trạm kiểm soát có thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và ngược lại. Sở hữu một hệ thống camera dày đặc để hỗ trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh với hệ thống máy tính có thể điều phối cùng lúc 2 làn xe vào ra để tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm chi phí. Nếu như được đồ vật đủ những phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn với thể cởi mở chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động 1 phương pháp tối ưu. Chủ xe sử dụng thẻ hoặc đăng kí trước sở hữu thể được ra vào tự động chuẩn y tính năng nhận mặt biển số xe mà không cần thông qua bảo vệ. Những barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động khi sở hữu sự đi lại của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn khi còn sự có mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Lúc biển số xe ra và vào không khớp nhau ngay lập tức hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông báo chi phí mà khách cần trả hoặc hiện các thông tin cần yếu.

Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Hoài Đức Hà Nội: Quản lí và kiểm soát

Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo khi xe vào ra ko khớp, hiển thị bề ngoài xe để so sánh,…

 • Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi loại thẻ lại với thể cài đặt các tính năng riêng về dòng xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi lúc xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ có tham số mã thẻ và số thẻ. Những dòng thẻ này sở hữu thể được khóa theo đề nghị.
 • Quản lí khách hàng: Mỗi quý khách với thể sở hữu 1 account để chuyên dụng cho nhiều xe khác nhau, trong một thời khắc chỉ được sử dụng 1 xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được thiết kế để phục vụ nhiều cơ quan tổ chức.
 • Quản lí phí trông giữ: những chính sách phí, chương trình khuyến mãi, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
 • Báo cáo tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
 • thống kê doanh thu: thống kê doanh thu tổng và doanh chi thu tiết theo từng khu vực, mẫu xe.
 • Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, những điểm kiểm soát, chức năng phát động lúc chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất cắp,…

Tư vấn cung cấp Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Hoài Đức Hà Nội:

Tổng thể bãi gửi xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông báo về hệ thống đỗ xe thông minh quý khách với thể liên hệ qua địa chỉ:

Liên hệ tư vấn về hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh của AEON Delight Việt Nam:

 1. hội sở Chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, xã 12, thị xã Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng 2, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/
Giải pháp quản lý bãi đổ xe thông minh tại Huyện Hoài Đức Hà Nội tại công ty hiện đại
Rate this post