cung cấp Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh chuyên nghiệp ở khách sạn

Lượt xem: 191 13/04/2019

cung cấp Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh khi này là nhu cầu cấp thiết bây giờ. Bãi đỗ xe thông minh đã phát triển thành nhu cầu cần yếu lúc nền kinh tế vững mạnh, lưu lượng ô tô nâng cao lên ko dừng nghỉ. Trước thực trạng bất nhân tiện như hiện tại của những bãi đỗ xe truyên thống thì bãi đỗ xe thông minh có mặt trên thị trường như một phương pháp khắc phục xuất sắc cho chủ công cụ liên lạc.

Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh sở hữu thể được lắp đặt trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới, tùy theo diện tích đất hiện với, các lối ra vào tùy mục đích người sử dụng mà chúng sẽ được bề ngoài theo hệ thống phù hợp nhất. Bãi đỗ xe đương đại mang đến những ích lợi quan trọng có việc tiết kiệm ko gian và giảm thiểu giá tiền. Để nhắc về đề tài bãi đỗ xe thông minh sẽ sở hữu nhiều|rất nhiều vấn đề cần thảo luận, bữa nay AEON Delight Việt Nam sẽ cùng Anh chị em Nhận định về chức năng chính của hệ thống bãi đỗ xe thông minh nhé.

Nếu như bãi đậu xe truyền thống chỉ với chức năng chính là trông giữ xe có hệ thống vé bằng tay thì bãi đỗ xe thông minh đã chứng tỏ được sự ưu việt với hai chức năng chính ấy là điều khiển xe và quản lí, kiểm soát.

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Quản lý bãi đổ xe thông minh tại TPHCM và Hà Nội, và Bình Dương.

cung cấp Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh hoạt động như thế nào khi điều khiển xe

Bãi giữ xe thông minh cho phép 1 trạm kiểm soát sở hữu thể chuyển luồng từ luồng vào thành luồng ra và trái lại. Với một hệ thống camera dày đặc để tương trợ sự vận hành hệ thống.
Bãi đỗ xe thông minh có hệ thống máy tính với thể điều phối đồng thời 2 làn xe vào ra để tăng hiệu suất làm cho việc và tiết kiệm giá thành. Giả dụ được thiết bị đủ những phụ kiện như camera, đầu đọc thẻ thì bạn hoàn toàn có thể linh động chuyển đổi làn xe.
Hệ thống này quản lí ra vào tự động một cách thức tối ưu. Chủ xe dùng thẻ hoặc đăng kí trước sở hữu thể được ra vào tự động chuẩn y tính năng nhận biết biển số xe mà ko cần phê chuẩn bảo kê. Các barrier được điều khiển đóng mở hoàn toàn tự động khi có sự vận động của xe.
Hệ thống đỗ xe thông minh luôn đảm bảo tính an toàn khi còn sự sở hữu mặt của phụ kiện chống trộm: còi hú, đèn cảnh báo. Khi biển số xe ra và vào không khớp nhau tức thì hệ thống sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo. Hơn thế nữa hệ thống đèn LED còn giúp thông tin mức giá mà khách cần trả hoặc hiện các thông báo thiết yếu.

cung cấp Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh thực hiện công việc quản lí và kiểm soát

Kiểm soát điều khiển ra vào: Kiểm soát số xe trong bãi, số xe vào trong ngày, số xe ra, cảnh báo lúc xe vào ra không khớp, hiển thị mẫu mã xe để so sánh,…

 • Quản lí thẻ: Hệ thống được sử dụng thẻ thay vé, mỗi loại thẻ lại với thể cài đặt các tính năng riêng về loại xe, biển số xe, thẻ tháng,… Thẻ sẽ được quét qua đầu đọc và phát cho người vào gửi xe, thu hồi khi xe ra khỏi bãi. Mỗi thẻ sẽ với tham số mã thẻ và số thẻ. Các loại thẻ này với thể được khóa theo bắt buộc.
 • Quản lí khách hàng: Mỗi khách hàng có thể sở hữu 1 account để chuyên dụng cho nhiều xe khác nhau, trong một thời điểm chỉ được sử dụng 1 xe. Hệ thống bãi đỗ thông minh được ngoài mặt để tạo ra nhiều cơ quan công ty.
 • Quản lí phí trông giữ: các chính sách phí, chương trình khuyến mại, đăng kí miễn phí gửi xe được quản lí chặt chẽ.
 • Báo cáo tình hình gửi xe: Báo cáo số lượng quẹt thẻ, số xe còn trong bãi, số lượng xe ra vào trong ngày.
 • thống kê doanh thu: thống kê doanh thu tổng và doanh thu chi tiết theo từng khu vực, loại xe.
 • Quản lí hệ thống: Quản lí các máy trạm, những điểm kiểm soát, chức năng phát động lúc chạy phần mềm, đặt danh sách xe cảnh báo mất cắp,…

Địa chỉ liên hệ cung cấp cung cấp Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh:

Khái quát bãi quản lý xe thông minh đã tối ưu hóa công việc trông giữ xe, cải thiện nhược điểm của những bãi giữ xe truyền thống. Cần thêm thông tin về hệ thống đỗ xe thông minh người mua sở hữu thể địa chỉ qua địa chỉ:

Liên hệ tư vấn về dịch vụ bãi giữ xe của AEON Delight Việt Nam:

 1. hội sở Chính:
 • Tầng 3A, Tòa nhà Intan, số 97 Nguyễn Văn Trỗi, xã 12, huyện Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 28) 3847 9707
 1. Chi nhánh Hà Nội:
 • Tầng hai, Aeon Mall Long Biên, số 27 Cổ Linh, P. Long Biên, thị xã Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (+84 24) 6272 8880
 1. Website: https://aeondelight-vietnam.com.vn/
 2. Facebook: https://www.facebook.com/AEONDelightVietnam/
cung cấp Hệ thống quản lý bãi đổ xe thông minh chuyên nghiệp ở khách sạn
Rate this post